Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Never Gone/Hóa ra anh vẫn ở đây - Liệu tình đầu có là tình cuối?

Tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại rất thuần khiết, chân thành và mạnh mẽ nhất. Ta yêu và cùng xây những giấc mơ ngọt ngào mãi mãi, ta chẳng hề toan tính thiệt hơn, chỉ yêu và yêu. “Hóa ra Anh vẫn ở đây” là bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Tân Di Ổ. Bộ phim gợi lại những rung động đầu đời, trong sáng, mãnh liệt thuở thanh xuân vườn trường mà bất kỳ ai cũng từng trải qua.

Blog From Author

Góc review - Bộ phim YÊU LẠI TỪ ĐẦU/Le Coup De Foudre

Bắt đầu từ 06/11 này, khán giả của MyTV và MyTV Net sẽ có dịp gặp lại tiểu Hoa đán xinh đẹp Ngô Thiến xong bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường có tựa đề Le Coup De Foudre/Yêu Lại Từ Đầu. Bộ phim cũng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với tên gọi Anh Chỉ Thích Em

Blog From Author

30 phút Cine - Chào mừng bạn đên với hot show Review phim độc-lạ-chất của MyTV

30 phút Cine là chương trình review phim độc quyền mới được ekip MyTV ấp ủ trong một khoảng thời gian dài. Cũng giống như các show độc quyền trước đó, 30 phút Cine hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí ấn tượng có 1 không 2 cùng format độc-lạ-chất của chương trình. Hot show chính thức lên sóng từ tháng 11.2020 trên MyTV và ứng dụng MyTV Net.