Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Lang điện hạ: Cuộc tình sóng gió của Bột vương và nàng quận chúa thành khuê

Sau hơn 3 năm chờ đợi, cuối cùng, không phụ lòng mong đợi của khán giả, Lang Điện Hạ đã chính thức được ra mắt. Lang Điện Hạ - The Wolf là bộ phim cổ trang tình cảm Trung Quốc lấy bối cảnh cuối thời Đường với dàn sao hot Hoa ngữ hot nhất hiện nay. Đón xem bộ phim độc quyền phát sóng trên MyTV, song song với Trung Quốc từ ngày 20/11.

Blog From Author

Club Friday - Series phim Thái hấp dẫn trên MyTV tháng 11

Nếu bạn là mọt phim Thái, hẳn bạn không thể quên cơn sốt mang tên ”Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” từng làm mưa làm gió tại Việt Nam. Tác phẩm này nằm trong series phim ngắn Club Friday, vốn dựa trên những câu chuyện có thật được chia sẻ trên một chương trình phát thanh qua đài radio nổi tiếng ở Thái Lan.

Blog From Author

Special Labor Inspector, Mr. Jo - thế giới này không cần anh hùng, chỉ cần Ngài Jo

Mặt trận phim Hàn tháng 11 lại có thêm một phim truyền hình cực kỳ hài hước với tên gọi Special Labor Inspector, Mr. Jo (Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt). Phim đã đổ bộ đủ 32 tập trên dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net. Vì sao bạn không thể bỏ lỡ tựa phim này? Xin hãy đọc phần review dưới đây nhé.

Blog From Author

Never Gone/Hóa ra anh vẫn ở đây - Liệu tình đầu có là tình cuối?

Tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại rất thuần khiết, chân thành và mạnh mẽ nhất. Ta yêu và cùng xây những giấc mơ ngọt ngào mãi mãi, ta chẳng hề toan tính thiệt hơn, chỉ yêu và yêu. “Hóa ra Anh vẫn ở đây” là bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Tân Di Ổ. Bộ phim gợi lại những rung động đầu đời, trong sáng, mãnh liệt thuở thanh xuân vườn trường mà bất kỳ ai cũng từng trải qua.