Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ ASEAN chuyển đổi số

Dự án di sản của ASEAN BAC, theo định hướng chủ đề “ASEAN số vì sự phát triển bền vững” hiện đang được VCCI tích cực triển khai, hợp tác cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nhằm tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ trong ASEAN, và đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trong khu vực.

Blog From Author

Fan của phim Hoa ngữ không thể bỏ lỡ list phim bộ phong phú thể loại dưới đây

Dù là fan của phim tình cảm, hành động hay cổ trang, truyền kỳ... list phim bộ Hoa ngữ hay giữa tháng 9 do MyTV/ MyTV Net giới thiệu lần này sẽ làm bạn “đứng ngồi không yên". Cùng khám phá list phim tuyệt đỉnh dưới đây để có những trải nghiệm xem phim tuyệt đỉnh, giải nhiệt cơn "khát" của những bộ phim truyền hình cổ trang, ngôn tình Trung Quốc, chiều các "mọt phim" kỳ này.

Blog From Author

Giải mã sức hút của tác phẩm hài kịch kinh điển “Hề Sác lô” và thiên tài diễn xuất Charlie Chaplin

Danh hài “thiên tài” Charlie Chaplin là một hình tượng tiêu biểu cho hài kịch vào đầu thế kỉ 20. Những bộ phim hài câm đen trắng của ông đều được coi là các tác phẩm kinh điển trong lịch sử điện ảnh như “The Kid”, “Modern Times”, “The Great Dictator” và “City Lights”… Ở Việt Nam, Charlie Chaplin thường được gọi trìu mến là “vua hề Sác-lô”.