Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Bạn có muốn hẹn hò cùng Meow, Chàng trai bí ẩn?

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn được chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim là câu chuyện hài lãng mạn về một chú mèo có khả năng biến thành người. Meow, Chàng Trai Bí Ẩn - Meow The Secret Boy chính thức phát hành trên MyTV/MyTV Net, song song cùng lúc với đài KBS kể từ 25/03/2020.

Xem thêm
Blog From Author

Giới thiệu chương trình tháng 4 trên K+ truyền hình MyTV

Đón xem các chương trình đặc sắc trên K+ truyền hình MyTV. (Lịch phát sóng có thể thay đổi)

Xem thêm
Blog From Author

Lê Hấp Đường Phèn - Siêu phẩm "mật ngọt" khó cưỡng dự đoán soán ngôi Cá Mực Hầm Mật

Sau độ ngọt “ không thể cưỡng lại” của Cá Mực Hầm Mật, Lê Hấp Đường Phèn hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến các “mọt phim” lại một lần nữa phải mất ngủ. Lê Hấp Đường Phèn - Skate into Love chính thức lên sóng ngày 19/03/2020 trên MyTV và MyTV Net, song song cùng lúc tại Trung Quốc.

Xem thêm
Blog From Author

Lịch học trực tuyến trên truyền hình Hà Nội (Cập nhật 20/03/2020)

Từ 19/3/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức dạy, ôn tập kiến thức trên truyền hình cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12. (Các lớp 9, 12 đã tổ chức dạy từ 9/3/2020). Đồng hành cùng học sinh thủ đô mùa dịch Covid-19, dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net liên tục cập nhật lịch học cho các em học sinh trên kênh Hà Nội 1 và Hà Nội 2 của đài truyền hình Hà Nội.

Xem thêm
Blog From Author

Tìm Em Trong Ký Ức | Phim bộ Hàn Quốc phát song song trên MyTV

TÌM EM TRONG KÝ ỨC, tựa đề tiếng Anh: FIND ME IN YOUR MEMORY là một bộ phim truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc dự kiến sẽ là một trong những bộ phim Hàn Quốc hot nhất trong nửa đầu năm 2020. Phim được phát trên hệ thống truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net song song cùng lúc với Hàn Quốc.

Xem thêm