Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

THÔNG BÁO THAY ĐỔI DANH SÁCH KÊNH TRÊN HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH MYTV

Truyền hình MyTV trân trọng thông báo từ ngày 01/10/2021, các kênh truyền hình quốc tế Disney, Disney Junior, Fox Sports, Fox Sport 2, Channel V, Fox, Fox Life, Fox Movies, Fox Family Movie sẽ dừng phát sóng trên hệ thống truyền hình MyTV do quy định của đơn vị cung cấp bản quyền thay đổi chiến lược kinh doanh và dừng hoạt động tại thị trường Đông Nam Á.

Blog From Author

Học trên truyền hình – MyTV tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh

Bài viết này sẽ cập nhật cho các bậc phụ huynh lịch phát chương trình giảng dạy cho học sinh các cấp phổ thông của tất cả các kênh truyền hình trung ương và địa phương hiện có. Mùa tựu trường năm học Covid thứ 2 này, truyền hình MyTV với công nghệ vượt trội vẫn là một giải pháp tối ưu cho phụ huynh và học sinh cả nước.

Blog From Author

Truyền hình MyTV “tung chiêu” với gameshow tương tác hấp dẫn

Gameshow tương tác hiện đang là một hiện tượng mới của làng giải trí cung cấp trên các nền tảng truyền hình internet tại Việt Nam. Truyền hình MyTV của VNPT nhanh chóng tiếp cận trào lưu mới này và trình làng gameshow tương tác của mình với format vô cùng độc đáo. Gameshow là món quà đặc biệt MyTV dành tặng khán giả dịp kỷ niệm 12 năm thành lập truyền hình MyTV (09/2009-09/2021).