Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Siêu phẩm hình sự phá án của nam thần Huỳnh Tông Trạch - The White Storm

Tháng 04.2019, phim truyền hình Cuộc chiến chống ma túy - The White Storm đã tổ chức lễ khai máy tại Hong Kong. Bộ phim thuộc thể loại hình sự, xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của lực lượng cảnh sát, quy tụ các diễn viên hot Trung Quốc là Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Ngô Thiên Ngữ, Quan Trí Bân...Phim chính thức lên sóng tại Hong Kong, cùng lúc trên hệ thống truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net từ ngày 10.7.2020

Blog From Author

Khúc hát Phiêu Ly – Đêm tôn vinh dành tặng nhạc sỹ Phó Đức Phương

Cuối tháng 6 vừa qua, gia đình và bạn bè thân thiết của nhạc sĩ Phó Đức Phương cùng các nghệ sĩ Việt đã tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu đêm nhạc Khúc hát phiêu ly dành tặng riêng nhạc sĩ Chảy đi sông ơi, động viên ông vượt qua cơn bạo bệnh. Đêm nhạc tôn vinh phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net.

Blog From Author

Cùng khám phá thiên đường giải trí cực đỉnh cho mùa hè này trên Truyền hình MyTV

Cứ mỗi mùa hè tới, chúng ta lại tự hỏi hè này sẽ đi đâu, chơi gì và làm gì giải trí cho hết một mùa nghỉ hè nóng nực và xả cho hết stress đây. Xin thưa, vì Covid nên chúng ta chưa thể du lịch đâu xa khỏi dải đất hình chữ S. Và cũng không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để đi du lịch được. Người lớn còn bận đi làm, trẻ con còn bận đi học hè phải không? Vậy thì lựa chọn khả thi nhất và dễ dàng triển khai nhất là qua màn ảnh nhỏ quý vị ạ. Chúng ta cùng nhau điểm qua các nội dung hot nhất trên truyền hình trong mùa hè này nha!

Blog From Author

Bắt trend hoạt hình Doraemon, sitcom Bảo Bối Thần Kỳ hứa hẹn phá đảo hè này

Doraemon là nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật từng gắn bó với đại đa số các 8x đời cuối, 9x đời đầu với nhiều kỷ niệm. Sau gần 30 năm ra mắt, chú mèo máy này vẫn luôn là một huyền thoại đi sâu vào tiềm thức độc giả - những người say mê với cuộc hành trình của "Doraemon và những người bạn". Có bao giờ bạn mơ ước được sở hữu bất kỳ món bảo bối nào cất giữ trong chiếc túi không đáy của Doraemon? Cỗ máy thời gian hay cánh cửa thần kỳ chẳng hạn. Cá rằng hẳn là bạn đã từng ít nhất một lần nghĩ về chuyện này đúng không?