Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Lịch phát sóng drama hot Thanh Xuân Tu Tảo Vi (Youth Should Be Early 2021) trên MyTV

Thanh Xuân Tu Tảo Vi (Youth Should Be Early 2021) là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hành Kiện. Phim kể về chuyện tình của Trịnh Càn và Trình Tâm vô tình gặp gỡ trong lễ tốt nghiệp, nhưng vì sự nghiệp chưa được ổn định mà tình yêu của họ tạm gác qua một bên.

Blog From Author

Euro 2020 chuẩn bị chứng kiến bảng “tử thần” giao đấu

Sau khúc dạo đầu, Euro 2020 bắt đầu nóng với hàng loạt trận cầu hấp dẫn trong tuần này. Đặc biệt khi bảng tử thần với sự góp mặt của 3 đội bóng lớn Pháp, Đức, Bồ Đào Nha chính thức khởi tranh. Đón xem bảng đấu hấp dẫn nhất vòng bảng Euro 2020 trên dịch vụ truyền hình và ứng dụng MyTV tuần này.

Blog From Author

VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình Quỹ Vắc-xin Covid-19

Thành lập ngày 26/5/2021 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước. Để tạo sự thuận tiện cho cộng đồng khi tham gia việc ủng hộ đầy ý nghĩa này, mới đây VNPT Pay đã ra mắt tính năng mới, giúp người dùng thực hiện chuyển tiền ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện mà không cần nhập số tài khoản nhận.

Blog From Author

Tâm điểm thể thao hè 2021 - Cùng MyTV “lăn” theo trái bóng “Uniforia” của UEFA Euro 2020

Giữa cái nóng ngột ngạt của một mùa hè đại dịch đã quá dài, kỳ Euro 2020 sắp diễn ra sẽ là sự kiện bóng đá thực sự “mát lành & hấp dẫn” đối với hàng triệu người hâm mộ thể thao trên khắp hành tinh. Cuối cùng thì khán giả của truyền hình MyTV đã có cơ hội để được “ăn, ngủ” cùng một kỳ Euro được dự đoán là cực kỳ sôi động và kỳ lạ nhất trong lịch sử Euro, khi trái bóng “Uniforia” chuẩn bị bước vào hành trình chu du qua 11 sân vận động danh tiếng nhất lục địa già.