Kính gửi Quý khách hàng,

Đầu tiên, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, các bạn đối tác gần xa. 

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường dịch vụ Nội dung, Truyền thông và Di động. Để có được thành công như ngày hôm nay của Công ty là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ phía Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), sự lao động cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, và trên tất cả là sự tin cậy của Quý khách hàng. 

Trong tiến trình hội nhập nền kinh tế thế giới của cả dân tộc, với nhiều cơ hội mới, vận hội mới, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình không ngừng đổi mới tư duy, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngày 28/9/2009 Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình đã chính thức cho ra mắt dịch vụ MyTV. 

Với tốc độ phát triển thuê bao đột phá và vùng phủ sóng rộng, MyTV đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi. Đến nay MyTV trở thành thương hiệu truyền hình thân quen đối với người dân Việt Nam. 

Là dịch vụ truyền hình dựa trên công nghệ IPTV, MyTV có những tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống, không chỉ mang đến kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày mà còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với khả năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn:

- Tạm dừng, tua, ghi và xem lại chương trình
- Khóa kênh cần bảo vệ
- Xem lịch phát sóng

Các dịch vụ trên MyTV:

- Truyền hình
- Phim truyện
- Âm nhạc
- Karaoke
- Thiếu nhi
- Thể thao
- Phong cách sống
- Nhịp cầu MyTV
- Sức khỏe - Làm đẹp
- Games
- Đọc truyện
- Tin tức
- Chia sẻ hình ảnh
- Phát thanh
- Thông tin cần biết
- Tiếp thị truyền hình
- Đấu giá ngược
- Nhắn tin
- Bình chọn
- Quảng cáo
… 

Để xứng đáng với đánh giá của giới chuyên môn: MyTV - dịch vụ truyền hình tương tác hàng đầu Việt Nam, phương châm của chúng tôi là liên tục tìm tòi và phát triển công nghệ cùng các nội dung, dịch vụ mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu và đưa ra những xu hướng mới về giải trí cho khán giả truyền hình. Nhưng trên hết, sự ủng hộ và đóng góp của Quí khách hàng sẽ làm cho MyTV thêm phong phú và hấp dẫn.

Xin chân thành cảm ơn!

Ban Lãnh đạo

Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình