Tiện ích hơn

Từ khi chính thức ra mắt khản giả truyền hình MyTV đến nay, Cloud Game được đánh giá là một dịch vụ giải trí hấp dẫn, đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi của người dùng nhờ những tiện ích riêng có. Không cần phải xê dịch, không cần lắp đặt thêm bất kì một thiết bị nào, không mất thời gian để tải về, khán giả của truyền hình MyTV hoàn toàn có thể giải trí với các tựa game yêu thích ngay tại nhà và trên chính tivi của mình.

Để sử dụng dịch vụ, khán giả vào chuyên mục My Plus rồi chọn Cloud Game

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu giải trí của tất cả các thành viên trong gia đình, Cloud Game cung cấp các tựa game thuộc rất nhiều thể loại khác nhau: game hành động, game mô phỏng, game thể thao… Tất cả các tựa game đều là những game có bản quyền, với nội dung đặc sắc, ý tưởng thiết kế đồ họa 3D độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.

Các game được thiết kế đồ họa 3D sinh động và sắc nét

Game Vương quốc loài cá (Fishdom) ©Copyright by Playrix

Game Xây nhà (Tower Bloxx), có thể chơi tối đa 4 người cùng một lúc.©Copyright by Digital Chocolate

Game chú mèo nhanh nhẹn Alex Gordon. ©Copyright by Alawar.

Game Đường đua tử thần cho các bạn yêu thích tốc độ. ©Copyright by Active Zone

Gắn kết hơn

Cloud Game là một dịch vụ giải trí dành cho gia đình, nên nội dung các tựa game hết sức lành mạnh, mang tính giáo dục. Các bé có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh, rèn luyện khả năng tập trung, phản xạ nhanh tay, nhanh mắt... Những lúc rảnh rỗi, bố mẹ có thể chơi cùng các bé, hướng dẫn các bé cách chơi để giải trí, qua đó bố mẹ và con cái trở nên gần gũi hơn, gắn kết hơn. 

Tùy vào từng nội dung game, khán giả có thể tham gia chế độ chơi một người, chơi nhiều người (trên cùng một STB), hoặc chơi online (giữa các thuê bao MyTV với nhau). Với một số game thì chiếc điều khiển từ xa của MyTV cũng đủ giúp khán giả có những trải nghiệm thú vị trên Cloud Game. Tuy nhiên, để những giây phút giải trí thêm trọn vẹn, khán giả nên sử dụng Tay game hoặc Tay game ảo (cài đặt ứng dụng Tay game ảo dành cho điện thoại thông minh trên 2 hệ điều hành Android và iOS) để chơi game.

 GÓI CƯỚC

Hiện dịch vụ Cloud Game có 3 gói cước cực kì linh hoạt và hợp lý để quý khách có thể  lựa chọn: Gói Cloud Game Deluxe, Gói Cloud Gam Điều khiển từ xa, Gói Thuê game lẻ.

Gói Cloud Game Deluxe (thuê bao theo tháng):

- Chỉ với 45.000 đồng/STB/tháng, quý khách có thể chơi tất cả các game trong gói  Cloud Game Deluxe. 

- Miễn phí tháng thuê bao đầu tiên cho quý khách lần đầu đăng ký dịch vụ.

- Giá cước có hiệu lực ngay khi khách hàng đăng ký thành công và tự động gia hạn hàng tháng nếu khách hàng không hủy dịch vụ.Trường hợp khách hàng hủy gói dịch vụ ngay trong tháng đăng ký, khách hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ cước thuê bao tháng hủy.

- Cước tính tròn tháng, không phân biệt thời điểm đăng ký hay hủy trong tháng.

Gói Cloud Game Điều khiển từ xa (thuê bao theo tháng): 

- Giá cước: 10.000 VNĐ/thuê bao/tháng (chưa bao gồm thuế GTGT)

- Miễn phí cước thuê bao gói Cloud Game điều khiển từ xa của tháng đăng ký cho khách hàng MyTV lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói dịch vụ Cloud Game Điều khiển từ xa trên Hệ thống truyền hình MyTV

- Cước tính tròn tháng không phân biệt thời gian đăng ký hay hủy trong tháng. Gói cước tự động gia hạn nếu khách hàng không thực hiện thao tác hủy. 

- Việc tính cước được thực hiện ngay khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ thành công và ngay trong tháng đăng ký. Hủy gói dịch vụ có hiệu lực vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp. 

- Trong trường hợp khách hàng hủy gói dịch vụ Cloud Game Điều khiển từ xa trong tháng đăng ký, khách hàng không phải trả cước gói dịch vụ và vẫn được sử dụng gói đến hết tháng đó.

Gói Thuê game lẻ:

Cho phép khách hàng thuê đơn lẻ nội dung games theo thời gian mà không cần đăng ký gói thuê bao tháng. Ở Gói thuê game lẻ có 2 hình thức để khách hàng lựa chọn, thuê game lẻ theo tuần và theo năm. Mỗi một game lẻ được cung cấp trên Cloud Game có mức giá cước riêng biệt. 

Tựa game lẻ đầu tiên được Cloud Game cung cấp là Kẻ tẩu thoát, giá cước được tính như sau:

Thuê “Kẻ tẩu thoát” theo tuần: 

- Giá cước: 10.000 VNĐ/thuê bao/tuần (chưa bao gồm thuế GTGT)

- Cước tính từ thời điểm đăng ký, thời gian sử dụng 7 ngày kể từ ngày đăng ký. 

- Gói cước không tự động gia hạn. Thu cước vào kỳ thanh toán của tháng đăng ký. 

- Không áp dụng chương trình khuyến mại miễn phí cước tháng đầu đăng ký gói.

Thuê “Kẻ tẩu thoát” theo năm: 

- Giá cước: 30.000 VNĐ/thuê bao/năm (chưa bao gồm thuế GTGT)

- Cước tính từ thời điểm đăng ký, thời gian sử dụng 365 ngày kể từ ngày đăng ký. 

- Gói cước không tự động gia hạn. Thu cước vào kỳ thanh toán của tháng đăng ký.

- Không áp dụng chương trình khuyến mại miễn phí cước tháng đầu đăng ký gói.

Thông qua việc đưa ra nhiều gói cước có cách tính cước linh hoạt và hợp lý, khán giả của truyền hình MyTV có nhiều cơ hội được trải nghiệm những game hay và hấp dẫn đến từ các nhà cung cấp game hàng đầu trên thế giới cùng Cloud Game.

CÁCH CHƠI:

Quý khách có thể sử dụng các hình thức sau để chơi game.

- Dùng gamepad (tay game): Welcom WE830S (loại có dây sử dụng cổng USB) hoặc Logitech F710 (loại không dây). Để mua tay game, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001255 hoặc các Trung tâm kinh doanh VNPT-Vinaphone tỉnh, thành trên toàn quốc hoặc tại các hệ thống cửa hàng máy tính gần nhà.

- Dùng smartphone: Quý khách tải ứng dụng “MyTV Gamepad” miễn phí để biến smartphone thành Tay game ảo trên Google Play/App Store (Chi tiết)

- Dùng điều khiển MyTV: Điều khiển từ xa của Set -Top Box MyTV.

* Dịch vụ sử dụng được trên các dòng STB ZTE B700V2A có bộ nhớ Flash 128MB. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ 18001255, truy cập website: mytv.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc.